Trang chủ / Giới thiệu / Tin Global Home

Tin Globalhome

TÂM THƯ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC GLOBAL HOME

 • Mô tả Thay mặt BGĐ Công ty Global Home, Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả thành viên của đại gia đình Global Home trong cả nước, cảm ơn các bạn đã tận tâm, nỗ lực cùng Công ty Global Home. Đồng thời thông qua BQL, Tôi cũng xin gửi lời hỏi thăm chân tình nhất, lời chúc sức khỏe đến các cộng đồng cư dân đang được Công ty Global Home phục vụ, chúc các cư dân yên tâm và an vui để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.
 • Quốc tế phụ nữ 08/03/2020: Chị em Globalhome với tinh thần tích cực trong đại dịch Covid 19

 • Mô tả Chị em globalhome cảm thấy rất vui và ấm tình thân ái của mái nhà chung Globalhome, khi mà Anh Nguyễn Duy Thành vẫn đang công tác rất xa, tất bật với công việc nhưng dù bận rộn như vậy Anh cũng không quên và tổ chức chào mừng ngày 8 – 3 ý nghĩa cho các chị em trong công ty. Đây cũng là một động lực để chị em có thể làm việc chăm chỉ và cống hiến hơn nữa đối với mái nhà chung Globalhome của chúng ta.
 • Lễ Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công Ty Global Home

 • Mô tả Vẫn rộn ràng như mọi năm, Global Home lại đón một tháng tám về. Tháng tám bao giờ cũng đặc biệt, nhất là năm nay khi Global Home tròn 5 tuổi. 5 năm trôi qua đánh dấu những bước đi đầu tiên, dù không phải là một quãng thời gian quá dài những lại là một mốc vô cùng ý nghĩa đối với Global Home. Đường còn dài, còn dài… và tin rằng Global Home sẽ mãi vững bước trên con đường của mình, vững bước trên hành trình tạo dựng thành công bền vững.
 • Global Home - Cảm xúc sau chuyến đi thiện nguyện tại Mái Ấm Thiên Phước - Củ Chi

 • Mô tả Mỗi chuyến đi là một câu chuyện. Tuy nhiên, tất cả đều có một điểm chung chính là tấm lòng biết chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời kém may mắn.
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

  Global Home

  Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

  Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

  Hotline: 0888 816 618

  Email: info@globalhome.vn

  Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

  Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận tin

  Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi