Trang chủ / Tin tức / Tin tức Bất Động Sản / Công ty Quản Lý Global Home dành gần 50 triệu đồng hỗ trợ BQL dự án trong công tác Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Công ty Quản Lý Global Home dành gần 50 triệu đồng hỗ trợ BQL dự án trong công tác Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

global-home-ho-tro-bau-cu-hdnd

Nhằm đối phó và đảm bảo an toàn với những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 phục vụ cho công tác Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 21/5, Công đoàn Công ty Quản Lý Global Home đã thực hiện công tác hỗ trợ vật dụng cho Ban quản lý tại các dự án trên cả nước và đồng thời tiếp tục hoàn thiện các phương án đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 theo diễn biến tình hình thực tế tại các điểm bầu cử tại dự án của địa phương.

Trong đợt bầu cử Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, cán bộ công nhân viên của Công ty vẫn đang gồng mình chống dịch một cách chặt chẽ nhất để đảm bảo an toàn cho công tác bầu cử tại tòa nhà/chung cư. Vì vậy, nhằm chia sẻ với cán bộ nhân viên, Công ty Quản Lý Global Home hỗ trợ chi phí gần 50 triệu đồng trang bị các vật dụng phòng, chống dịch (như dung dịch sát khuẩn, khẩu trang, máy rửa tay….) và các nhu yếu phẩm (đồ ăn khô, nước uống, thuốc men, trái cây,…)  đến các đơn vị trực bầu cử xuyên suốt nhằm hạn chế rời khỏi điểm bầu cử gây nguy cơ nhiễm bệnh từ bên ngoài. Kinh phí sẽ được trích từ nguồn quỹ phúc lợi của Công ty Quản Lý Global Home.

 global-home-ho-tro-bau-cu-hdnd-01  

 Công đoàn Công ty Quản Lý Global Home trang bị vật dụng y tế và nhu yếu phẩm cho BQL dự án

global-home-ho-tro-bau-cu-hdnd-2

 

global-home-ho-tro-bau-cu-hdnd-3

Công đoàn Công ty Quản Lý Global Home trao tận tay vật dụng y tế và nhu yếu phẩm cho BQL phục vụ công tác bầu cử HĐND ngày 23/05/2021

Quản lý vận hành tòa nhà, chung cư là một trong những ngành cung cấp dịch vụ thiết yếu phải vận hành liên tục hệ thống để đảm bảo đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc của Quý cư dân/Quý khách hàng tại tòa nhà/chung cư. Cán bộ công nhân viên của Công ty Quản Lý Global Home thường xuyên tiếp xúc giao dịch với khách hàng, nên đối diện với nguy cơ lây nhiễm cao.

Việc hỗ trợ trang bị vật dung y tế và nhu yếu phẩm cho toàn bộ Ban quản lý dự án là lời cảm ơn từ Công ty đồng thời cũng là sự động viên giúp cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, đảm bảo hoạt động thường xuyên, liên tục tại dự án, đảm bảo an toàn cho Quý khách hàng/Quý cư dân, thể hiện trách nhiệm chung tay cùng cộng đồng trong phòng, chống dịch Covid-19 của Công ty Quản Lý Global Home.

Trước đó, trong năm 2020, Công ty Quản Lý Global Home đã tặng bảo hiểm sức khỏe Covid-19 cho toàn bộ gần 500 cán bộ công nhân viên trên tất cả các dự án trên cả nước.

 global-home-ho-tro-bau-cu-hdnd-4

Công ty Quản Lý Global Home trang bị bảo hiểm Covid-19 cho CBNV

Đại diện Công đoàn Công ty Quản Lý Global Home cho biết: “Global Home luôn coi nhân sự là “tài sản” quý giá nhất để “đầu tư phát triển”. Bên cạnh chính sách lương thưởng hấp dẫn, Global Home còn chú trọng triển khai các gói phúc lợi đa dạng nhằm chăm sóc sức khỏe để cán bộ nhân viên yên tâm công tác. Việc Global Home sớm chủ động trang bị vật dụng y tế và nhu yếu phẩm cho toàn bộ Ban quản lý dự án là một trong những hoạt động thiết thực của Ban lãnh đạo nhằm quan tâm đến sức khỏe của cán bộ nhân viên, góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ tốt nhất cho công tác bầu cử Hội đồng nhân dân tại địa phương”.

Trong thời điểm khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh mang tính bất khả kháng, Ban lãnh đạo công ty, các phòng ban của công ty luôn chung tay sát cánh cùng cán bộ công nhân viên - người lao động tại các Ban quản lý dự án. Hơn lúc nào hết, đây là thời điểm chúng ta cùng thể hiện tinh thần, trách nhiệm, niềm tin, khát vọng, nụ cười tỏa sáng của Công ty Quản Lý Global Home.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty Quản Lý Global Home gửi đến tất cả anh chị em cán bộ nhân viên - người lao động lời cảm ơn sâu sắc nhất khi đã luôn thấu hiểu, chia sẻ, suy nghĩ, hành động thiết thực. Tất cả cùng nắm tay nhau vượt qua thử thách trước mắt để hy vọng, hướng đến kết quả, giá trị tốt đẹp trong thời gian tới cùng đại gia đình Global Home. 

Chúc anh chị em cán bộ nhân viên - người lao động cùng gia đình, người thân mạnh khỏe, hạnh phúc.

Theo Global Home

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

Global Home

Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi