Trang chủ / Tin tức / Tin kinh tế - xã hội / CEO gửi tâm thư quyết tâm cùng nhân viên phòng ngừa dịch bệnh hoàn toàn chủ động

CEO gửi tâm thư quyết tâm cùng nhân viên phòng ngừa dịch bệnh hoàn toàn chủ động

Ngoài việc mua bảo hiểm cho nhân viên, CEO Global Home còn tặng 10.000 khẩu trang cho cư dân mà Global Home quản lý (áp dụng từ ngày 1/4-15/4).

CEO-Duy-Thanh-

Nguyễn Duy Thành, Tổng giám đốc Global Home – công ty chuyên về quản lý toà nhà đang gây ấn tượng mạnh khi chủ động, tích cực cùng nhiều người phòng, chống Covid.

Nói là làm, Global Home của ông Thành hôm 20/3 đã công bố việc tặng bảo hiểm của Công ty bảo hiểm Quân đội (MIC) cho 500 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống, đồng thời có chính sách giá ưu đãi cho các thành viên gia đình của nhân viên có nhu cầu. Ngoài ra, Global Home còn tặng 10.000 khẩu trang cho cư dân mà Global Home quản lý (áp dụng từ ngày 1/4-15/4).

Ngoài việc làm thiết thực trên, ông Thành còn có tâm thư gửi “đại gia đình Global Home” khiến nhiều người xúc động.

Global Home

Tâm thư gửi cán bộ nhân viên và cư dân của ông Nguyễn Duy Thành

Trong tâm thư, ông Thành cho biết, để ứng phó với tình hình dịch bệnh, BGĐ Công ty Global Home đã cập nhập tin tức hàng ngày đến các BQL để cùng thực hiện các công tác kiểm soát ngăn ngừa dịch bệnh cho nhân viên Global Home và cộng đồng cư dân chung cư.

Ông Thành kêu gọi nhân viên quyết tâm phòng ngừa dịch bệnh hoàn toàn chủ động để đủ sức khỏe, an tâm phục vụ khách hàng thật tốt. Các thành viên của đại gia đình Global Home trong cả nước cùng giữ vững tinh thần vượt qua đại dịch.

Triển khai “Phương án phối hợp giữa Ban Quản Trị – Ban Quản Lý chung cư và Cơ Quan chức năng trong việc ứng phó phòng chống dịch bệnh COVID-19” do Công ty Global Home xây dựng và ban hành.

Khuyến cáo cư dân các biện pháp giữ an toàn sức khỏe mùa dịch bệnh như: Cài đặt app eHome miễn phí để cập nhập nhanh chóng các thông báo từ BQL, hạn chế được việc đi lại, giao tiếp, sử dụng tiền mặt; Tham gia gói bảo hiểm Corona Guard để đảm bảo có thu nhập, an tâm trong thời gian điều trị nếu không may bị nhiễm bệnh…

CEO-Duy-Thanh-

Ông Nguyễn Duy Thành kêu gọi mọi người phòng chống dịch bệnh hoàn toàn chủ động

Thay mặt BGĐ Công ty Global Home, ông Thành gửi lời cảm ơn đến tất cả thành viên của đại gia đình Global Home trong cả nước, cảm ơn các bạn đã tận tâm, nỗ lực cùng Công ty Global Home.

Ông Thành cũng không quên thông qua BQL, gửi lời hỏi thăm chân tình, lời chúc sức khỏe đến các cộng đồng cư dân đang được Công ty Global Home phục vụ.

Theo Gocnhin.com.vn

https://gocnhin.com.vn/7478/ceo-gui-tam-thu-quyet-tam-cung-nhan-vien-phong-ngua-dich-benh-hoan-toan-chu-dong.html

http://cungcau24h.vn/ong-chu-global-home-tang-bao-hiem-covid-19-cho-can-bo-cong-nhan-vien-d312460/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

Global Home

Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi