Trang chủ / Tin tức / Tin kinh tế - xã hội / cô gái suýt chết vì sự cố bất ngờ khi đi thang máy

cô gái suýt chết vì sự cố bất ngờ khi đi thang máy

 

 

cô gái đã gặp phải 1 sự cố bất ngờ và đầy hy hữu khi đi thang máy, đến mức suýt bị thiệt mạng...

 

         Một cô gái bước vào thang máy trên tay cầm nhiều đồ đạc và dắt theo chú chó cưng của mình. Trong lúc cô gái đang bấm nút chọn tầng thì chú chó bất ngờ bước ra khỏi thang máy, cùng thời điểm cửa đang đóng lại. Do sợi dây dắt chó vẫn đang quấn quanh cổ tay cô gái nên khi thang máy bắt đầu di chuyển, sợi dây này đã siết chặt khiến cô gái bị kẹt tay và không thể thoát ra được.

 

Cô gái thể hiện sự đau đớn khi sợi dây dắt chó ngày càng siết mạnh. Cô la hét tìm kiếm sự giúp đỡ và cố gắng nhấn nút để dừng thang máy, nhưng các nút bấm đều nằm ngoài tầm với của cô.

 

May mắn, cơ chế an toàn của thang máy đã phát hiện dấu hiệu bất thường nên dừng thang khẩn cấp. Camera ghi lại sự việc đã chuyển cảnh báo đến bộ phận quản lý của căn chung cư.

 

Các nhân viên kỹ thuật của căn chung cư đã ngắt điện thang máy và nhanh chóng giải cứu cô gái. May mắn cô gái không bị thương nghiêm trọng và chú chó cưng của cô cũng không gặp vấn đề gì.

 

Lỗi trong tình huống này hoàn toàn thuộc về cô gái, chứ không phải do lỗi kỹ thuật của thang máy. Chắc chắn đây sẽ là bài học đáng nhớ để cô gái cẩn thận hơn khi đi thang máy và cũng là lời cảnh báo cho tất cả mọi người phải chú ý đến những rủi ro ngoài ý muốn...

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

Global Home

Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi