Trang chủ / Tin tức / Tin kinh tế - xã hội / Tập thể CBNV Global Home CN Vũng Tàu: ủng hộ 500kg gạo cho “ATM gạo” đầu tiên tại Bà Rịa Vũng Tàu

Tập thể CBNV Global Home CN Vũng Tàu: ủng hộ 500kg gạo cho “ATM gạo” đầu tiên tại Bà Rịa Vũng Tàu

global-home-vung-tau-atm-gao-dich-covid-19-3

Trước tình hình cuộc sống của người dân trên địa bàn thành phố bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. Ngày 21-4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Vũng Tàu và Thành đoàn Vũng Tàu đã khai trương cây ATM gạo tại số 4 Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu. Đây là cây ATM gạo đầu tiên của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và phần nào giúp người dân bớt nỗi lo toan, có thêm những bữa cơm ấm cúng cùng gia đình.

global-home-vung-tau-atm-gao-dich-covid-19

CBNV Global Home - CN Vũng Tàu ủng hộ "ATM gạo"

Với phương châm “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, phát huy truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Tập thể cán bộ nhân viên Global Home – CN Vũng Tàu đã chung tay ủng hộ 500kg gạo cho “ATM gạo” đầu tiên tại Thành phố Vũng Tàu.

 

global-home-vung-tau-atm-gao-dich-covid-19-1

CBNV Global Home - CN Vũng Tàu ủng hộ "ATM gạo"

Với hành động ủng hộ “ATM gạo” tại Thành phố Vũng Tàu, Công ty Global Home mong muốn gửi gắm thông điệp “Cán bộ nhân viên Công ty Gloabal Home không chỉ đầy quyết liệt trong công tác phòng chống dịch tại các dự án chung cư đang quản lý mà còn là những con người có trái tim nhân ái, luôn hướng đến cộng đồng. Global Home mong muốn san sẻ yêu thương trong mùa đại dịch đến bà con có hoàn cảnh khó khăn” Ông Nguyễn Duy Thành nói.

global-home-ceo-nguyen-duy-thanh-chia-se-khoi-nghiep

Ông Nguyễn Duy Thành - Tổng giám đốc - Công ty CP Quản Lý Nhà Toàn Cầu (Global Home)

Tại khuôn viên của Thành đoàn Vũng Tàu (04 Hoàng Hoa Thám, phường 2, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu), nhiều người dân đã đến xếp hàng, lần lượt sát khuẩn tay rồi nhận gạo từ máy ATM. Mỗi người dân đến nhận gạo được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các yêu cầu về phòng, chống dịch COVID-19: Đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước và sau khi nhận gạo, đứng cách nhau 2m. “ATM gạo” thực hiện theo phương thức người nhận nhấn nút, mỗi người được nhận 3kg gạo. Người tàn tật sẽ được ưu tiên không phải xếp hàng, các Đoàn viên thanh niên tới trao gạo tận tay.

global-home-vung-tau-atm-gao-dich-covid-19-4

Người đến nhận gạo được yêu cầu rửa tay sát khuẩn và giữ khoảng cách an toàn

global-home-vung-tau-atm-gao-dich-covid-19-5

Người có hoàn cảnh khó khăn nhận gạo tại máy “ATM” gạo

Bên cạnh đó với tinh thần chủ động và quyết liệt trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ban Giám đốc Công ty Global Home luôn quan tâm đến sự an toàn của Các BQL và cư dân bằng các hành động thiết thực như tặng hơn 10.000 khẩu trang kháng khuẩn cho CBNV và cư dân tại các dự án, tặng dung dịch rửa tay sát khuẩn cho mỗi dự án chung cư, phun thuốc diệt khuẩn định kỳ các khu vực tập trung đông người tại dự án,... và đặc biệt hơn đó là chương trình mua bảo hiểm Corona Guard cho toàn toàn bộ CBNV trong hệ thống Công ty Global Home trên toàn quốc, góp phần tạo sự an tâm cho CBNV tham gia làm việc trực tiếp tại các tòa nhà, chung cư và bệnh viện.

Global Home mong “ATM gạo” sẽ nhận được sự ủng hộ của cộng đồng trên cả nước để tình người, tình yêu thương được lan tỏa, nhiều trường hợp khó khăn được giúp đỡ, người dân cùng nhau vượt qua khó khăn mùa dịch này.

Theo Global Home

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

Global Home

Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi