Trang chủ / Tin tức / Tin kinh tế - xã hội / Global Home tổ chức cuộc thi trang trí văn phòng Ban Quản Lý mừng sinh nhật Công ty

Global Home tổ chức cuộc thi trang trí văn phòng Ban Quản Lý mừng sinh nhật Công ty

Cứ mỗi tháng 8 hàng năm, tất cả thành viên Công ty Quản Lý Global Home lại hân hoan với niềm vui chung, mừng “Gia đình lớn” chào đón thêm một tuổi mới với nhiều kỳ vọng phát triển thành công hơn nữa.

Sinh nhật lần thứ 6 năm nay do tình hình dịch bệnh Covid-19, Công ty không thể tổ chức gặp mặt toàn thể nhân viên, thay vào đó BGĐ Công ty phát động phong trào trang trí văn phòng Ban Quản Lý mừng sinh nhật Công ty với chủ đề “Global Home – Đoàn Kết Cùng Phát Triển”.

BGĐ Công ty tổ chức sân chơi này với tinh thần tất cả thành viên sẽ có cơ hội chia sẻ các hình ảnh của team Ban Quản Lý mình, bên cạnh đó thể hiện được sự đoàn kết, tình cảm dành cho Công ty.

Hinh Anh SNL6 resize

Nhân dịp sinh nhật lần 6, Công ty Quản Lý Global Home tổ chức cuộc thi trang trí văn phòng Ban Quản Lý với chủ đề "Global Home – Đoàn Kết Cùng Phát Triển"

Sau 6 năm phát triển, Công ty Quản Lý Global Home đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ quản lý bất động sản tại Việt Nam vốn từ lâu là sân chơi của các nhà quản lý nước ngoài.

Công ty đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, giải pháp hữu ích và chuỗi giá trị bền vững được các chủ đầu tư, ban quản trị và cộng đồng cư dân đánh giá cao.

Global-home-sinh-nhat-lan-6-2-resize

Hình ảnh kỉ niệm 4 năm thành lập Công ty Quản Lý Global Home (2018)

Hiện tại, Công ty Quản Lý Global Home đang quản lý, vận hành gần 40 dự án có quy mô lớn tại 8 tỉnh thành và gần 500 cán bộ nhân viên làm việc chính thức trên cả nước.

Với mục tiêu phát triển bền vững và đóng góp vào các hoạt động xã hội tại Việt Nam, Global Home luôn cố gắng tạo ra nhiều chương trình thiện nguyện với các chủ đề thiết thực và gần gũi.

Tiêu biểu là chương trình “Kết nối yêu thương”, với sự kết hợp giữa chính quyền địa phương các tỉnh thành, các tổ chức từ thiện với Global Home triển khai từ khi thành lập đến nay.

Global-home-sinh-nhat-lan-6-3-resize

Hạnh phúc là khi chúng ta biết cho đi và sẻ chia yêu thương với những mảnh đời kém may mắn

Trong 6 năm qua, mỗi thành viên “Đại gia đình Global Home” đều luôn cố gắng nỗ lực, nâng cao nghiệp vụ, đổi mới dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Chủ đầu tư, Ban quản trị và Cộng đồng cư dân sinh sống tại nhà chung cư.

6 năm có những thành công và cũng có thất bại, có những niềm vui và cả những nỗi buồn, có nhiều khó khăn và thử thách nhưng tất cả CBNV “Đại gia đình Global Home” vẫn luôn giữ vững một niềm tin, chung sức, đồng lòng quyết tâm hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

Global-home-sinh-nhat-lan-6-5-resize

Kỉ niệm 6 năm thành lập Công ty, đại diện các Ban Quản Lý cùng gửi những lời chúc như là lời tri ân đến Tổng Giám Đốc Nguyễn Duy Thành

Bước sang 6 tuổi, Công ty Quản Lý Global Home đã chủ động mở rộng hoạt động theo hướng đa dạng hóa lĩnh vực, tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, nhiều sản phẩm, nhiều phân khúc, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như cung cấp dịch vụ quản lý vận hành cho các loại hình bất động sản phổ biến tại Việt Nam; phát triển mảng “Vệ sinh công nghiệp”, “Phân phối các dự án bất động sản”, “Môi giới cho thuê và mua bán”; tư vấn trọn gói cho Chủ đầu tư về thiết kế, bố trí, quy định luật,… liên quan đến công tác QLVH; các dịch vụ gia tăng cho cư dân khi sinh sống tại chung cư; dịch vụ khai thác các tiện ích và gia tăng gia trị cho tòa nhà, chung cư; và các dịch vụ chuyên nghiệp khác.

Link gốc bài viết: https://gocnhin.com.vn/13492/global-home-to-chuc-cuoc-thi-trang-tri-van-phong-ban-quan-ly-mung-sinh-nhat-cong-ty.html

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

Global Home

Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi